• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

Menu

Show posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Show posts Menu

Topics - fairya

#1
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามซาปา นำเที่ยว เดินทางปลอดภัย ราคาย่อมเยา แพ็กเกจทัวร์เวียดนามซาปา มีไกด์ดูแล ที่พัก อพาร์เม้นท์ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามซาปา สบายสะบาย อาหารอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำแนะนำ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามซาปา ปี2566 -2567  
#2
  ทัวร์เกาหลี อิสระ เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี อิสระ ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี อิสระ พวกเรามีของกินรวมทั้งของว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี อิสระ พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#3
การค้นพบความต้องการของเราคืออะไร และเติมเต็มชีวิตอย่างมีความหมายค้นพบความต้องการของเราการค้นพบ ความต้องการของเรา เป็นกระบวนการที่สำคัญสำหรับทุกคนที่ต้องการให้ชีวิตมีความหมายและรู้สึกถึงความพึงพอใจที่สูงสุด มันไม่ใช่แค่การตัดสินใจเรื่องเล็กน้อย แต่เป็นการหาคำตอบว่าเราต้องการและต้องการอะไรจากชีวิตในทุกๆ ด้าน มันคือการเริ่มต้นที่มีการค้นหาตัวตนที่แท้จริงและที่เป็นไปได้ที่สุดสำหรับเราในแต่ละช่วงของชีวิต เป็นกระบวนการที่ให้เราเข้าใจเส้นทางและเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น ซึ่งสามารถช่วยให้เราเติมเต็มชีวิตอย่างมีความหมายได้มากขึ้นการเริ่มต้นที่เข้าใจตัวตนการเริ่มต้นการค้นพบความต้องการของเรา เริ่มต้นจากการสังเกตและทำความเข้าใจในความรู้สึกและความคิดที่เกิดขึ้นภายในตัวเราเอง คำถามที่สำคัญคือ "ฉันต้องการอะไรจากชีวิต?" หรือ "ความสุขแท้มีความหมายอย่างไรสำหรับฉัน?" เราควรใช้เวลาสำหรับตัวเราเอง เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับความต้องการและค่านิยมที่สำคัญของเราการทำความเข้าใจเส้นทางเมื่อเรารู้เส้นทางที่เราต้องการเดิน เราจะสามารถวางแผนและดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การค้นพบความต้องการของเราไม่ใช่เพียงแค่การวางแผนอนาคต แต่เป็นการสร้างพลังเปลี่ยนแปลงที่เราต้องการให้กับชีวิตของเราเอง โดยการทำความเข้าใจเส้นทางที่เราต้องการเดิน เราจะได้รับประสบการณ์และความรู้ที่เติบโตขึ้นไปพร้อมกับการพัฒนาตนเอง

การเติมเต็มชีวิตอย่างมีความหมาย
เมื่อเราเพิ่มเติมเต็มชีวิตอย่างมีความหมาย มันไม่ได้หมายความว่าเราต้องทำทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต แต่เป็นการเลือกที่ดีที่สุดในแต่ละช่วงเวลา เพื่อให้เราได้รับประสบการณ์ที่เติบโตและมีคุณค่าที่สุด เราสามารถเติมเต็มชีวิตของเราได้โดยการทำสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกสุขใจและมีความสุข เช่น การพัฒนาทักษะ, การเรียนรู้, การเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดี, และการเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

ปรึกษาปัญหากับทีมผู้เชี่ยวชาญ คลิ้ก
Tag : ความต้องการ

#4
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม4วัน3คืน จัดทัวร์ศึกษางานต่างประเทศ รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม4วัน3คืน รับจัดกลุ่มเหมา จัดกรุ๊ปส่วนตัวในประทศ แพ็กเกจทัวร์เวียดนาม4วัน3คืน โดยทีมงานผู้ที่มีความชำนาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#5
  รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น พาเที่ยว เดินทางไม่เป็นอันตราย ราคาย่อมเยา รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น มีไกด์ดูแล ที่พัก โฮเต็ล รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น สบายสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำแนะนำ รีวิวทัวร์ญี่ปุ่น ปี2566 -2567  
#6
  ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ตุลาคม 2567 เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ตุลาคม 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ตุลาคม 2567 เรามีของกินรวมทั้งของหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์จิ่วจ้ายโกว ตุลาคม 2567 เราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#7
  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เรามีของกินรวมทั้งอาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว พวกเราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#11
ภาวะตับแข็ง ความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่มีใครนึกถึง ลองจินตนาการดูสิ่นะครับ ว่า "ตับ" อวัยวะที่แสนอ่อนนุ่มจำเป็นต้องเปลี่ยนสภาพเป็นความแข็ง เป็นผลให้เกิดโรคเรื้อรังอื่นๆตามมา อีกทั้งยังนำพาไปหามะเร็งตับอย่างหนีไม่พ้น...โรคตับแข็ง คือ ภาวะของโรคตับเรื้อรังขั้นสุดท้าย ที่ตับมีการอักเสบเรื้อรังจนกระทั่งทำให้ส่วนประกอบเซลล์ตับเปลี่ยนแปลงเกิดเป็นพังผืดในตับกระทั่งตับไม่สามารถทำงานได้ตามปกติ มีต้นเหตุจากหลายสาเหตุ ทั้งยังการดื่มแอลกอฮอล์ ไวรัสตับอักเสบ ไขมันพอกตับ รวมไปถึงการกินยาหรือสมุนไพรบางชนิดที่มีผลต่อตับ เมื่อตับได้รับบาดเจ็บ เซลล์ตับที่ปกติแล้วอ่อนนุ่มจะเริ่มมีตุ่มไขมันแทรกอยู่ ค่อยๆเปลี่ยนสภาพกลายเป็นพังผืดยึดเกาะเซลล์ตับตามที่ต่างๆตับไม่สามารถที่จะทำงานได้เหมือนเดิมอีกต่อไป

เมื่อเซลล์ตับเสียไป เท่ากับเซลล์ตับที่เหลือจะต้องทำงานแทน แต่ความสามารถการทำงานโดยรวมแย่ลง แล้วก็ด้วยความที่ตับมีหน้าที่สำคัญมากสำหรับในการขจัดของเสียหรือสารพิษออกมาจากร่างกาย พอตับทำงานได้น้อยลง ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายก็น้อยลงนำไปสู่ภาวะแทรกซ้อนอื่นๆตามมา อย่างเช่น โรคตับเหลือง ท้องมาน เลือดไหลง่าย โรคตับแข็งเป็นภาวะที่เซลล์ตับเสียหายเกินกว่า 80% ซึ่งตอนนี้ยังไม่มียาใดรักษาให้หายได้ ทำได้เพียงแค่ประคับประคองไม่ให้เป็นมากขึ้น แล้วก็มักแพร่กระจายไปสู่การเป็นตับวายหรือมะเร็งตับ ที่เชื้อเชิญความตายมาเยือนเร็วขึ้น

อย่าปล่อยให้วันเวลาที่มีค่าแก่การใช้ชีวิตต้องโรยราไปเพราะว่าปัญหาอย่าง "โรคตับ" รีบป้องกันด้วยการหันกลับมาดูแลตับก่อนที่จะสายเกินไป ดูแลด้วย เฮฟฟีก้า วันเม็ด ก็เซฟตับก่อนสาย ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากสารสกัดพรูนัสมูเม่ เป็นที่ยอมรับในระดับสากลจากศึกษาค้นคว้าทางด้านการแพทย์ว่าช่วยลดค่าการอักเสบของตับ ต้านทานอนุมูลอิสระ ลดไขมันในเลือด มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดมะเร็ง ปกป้อง ฟื้นฟู รวมทั้งแก้ไขปัญหาตับระดับเซลล์
#12
  ทัวร์เวียดนามส่วนตัว เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เวียดนามส่วนตัว ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เวียดนามส่วนตัว เรามีอาหารและอาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์เวียดนามส่วนตัว เราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#13
  ทัวร์เกาหลี 2567 เราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี 2567 เรามีของกินรวมทั้งของว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี 2567 พวกเราจัดกลุ่มเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#14
  ทัวร์ต่างประเทศ 2567 พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 ทัวร์ต่างประเทศ 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์ต่างประเทศ 2567 พวกเรามีอาหารแล้วก็อาหารหวานตลอดการเดินทาง ทัวร์ต่างประเทศ 2567 พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#15
  แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามเหนือ พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วทั้งโลก ราคาประหยัด ปี2566 -2567 แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามเหนือ ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางปลอดภัย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามเหนือ เรามีของกินและของว่างตลอดการเดินทาง แพ็กเกจทัวร์ เวียดนามเหนือ เราจัดกลุ่มเหมา เที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ  
#16
  แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ จัดทัวร์ศึกษางานต่างแดน รับจัดกลุ่มทัวร์ส่วนตัว แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ รับจัดกลุ่มเหมา จัดกลุ่มส่วนตัวในประทศ แพ็กเกจทัวร์เวียดนามมุยเน่ โดยคณะทำงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านการท่องเที่ยว ปี2566 -2567  
#17
  ทัวร์ญี่ปุ่น-ดูงาน นำเที่ยว เดินทางไม่มีอันตราย ราคาย่อมเยา ทัวร์ญี่ปุ่น-ดูงาน มีไกด์ดูแล ที่พัก อพาร์เม้นท์ ทัวร์ญี่ปุ่น-ดูงาน สะดวกสะบาย ของกินอร่อย มีพนักงานดูแลท่านตลอดเส้นทาง ยินดีให้คำปรึกษา ทัวร์ญี่ปุ่น-ดูงาน ปี2566 -2567  
#18
การบริหารและพัฒนาระบบงานธุรการยุคใหม่
แบบมืออาชีพ
 หลักการและเหตุผลจากอดีตปัจจุบัน กระแสคลื่นการเปลี่ยนแปลงของโลกด้านการเมือง เศรษฐกิจ และสังคมมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรุนแรง รวดเร็ว โดยเฉพาะในช่วงนี้ และอนาคตท่ามกลางความเปลี่ยนแปลง ในยุคดิจิทัล  สิ่งรอบตัว  สภาพแวดล้อมได้แปรเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว  ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตและการทำงาน  ความรู้ในอดีตอาจหมดอายุ หรือไม่สามารถนำมาใช้ในยุดปัจจุบันได้  ดังนั้นต้องมีการพัฒนาตนเองอยู่สม่ำเสมอ การบริหารงานและการพัฒนาระบบงานธุรการที่อาจเกี่ยวข้องกับการบริการภายในและ การจัดเก็บ บริหารเอกสารขององค์กร ในยุคดิจิทัลที่ต้องพัฒนาการจัดเก็บเอกสารแบบแฟ้มสู่การจัดเก็ดแบบดิจิทัลหรือ E-Documentบุคลากรด้านธุรการจึงเป็นส่วนงานที่สำคัญต่อองค์กรอย่างยิ่ง  เพราะต้องคอยสนับสนุนหน่วยงานต่าง ๆ ในองค์กร   ดังนั้นจึงต้องมีการส่งเสริมให้ความรู้ถึงบทบาทหน้าที่  ขอบเขต ความรับผิดชอบของงานธุรการในยุค 4.0 อย่างมืออาชีพ  เทคนิคการทำงานในเชิงรุก  การสื่อสาร การเป็นหน่วยสนับสนุน  เพื่อเพิ่มศักยภาพบุคลากรให้เป็นเจ้าหน้าที่ธุรการมืออาชีพ  เพื่อความสำเร็จในงานและองค์กรวัตถุประสงค์1. เพื่อทราบถึงความสำคัญ บทบาท หน้าที่ของหน่วยงานธุรการที่เป็นส่วนสนับงานหลักขององค์กรในยุค 4.0 แบบมืออาชีพ2. เพื่อพัฒนาความสามารถในการสื่อสารและประสานงานทั้งหน่วยงานภายในและภายนอก3. เพื่อการเพิ่มความเข้าใจและทักษะในการปฏิบัติงาน อาทิ งานด้านเอกสารในยุคดิจิทัล งานบริการในหน่วยงานต่าง ๆ  งานสำนักงาน  งานในหน้าที่ของส่วนงานธุรการอย่างมืออาชีพหัวข้ออบรม1. เรียนรู้ความสำคัญ บทบาท หน้าที่ของหน่วยงานธุรการที่เป็นส่วนสนับงานหลักขององค์กรในยุคใหม่แบบมืออาชีพ2. เรียนรู้แนวทาง เทคนิคการกำหนดขอบเขตสายงานธุรการในการบริหารงานธุรการ3. เรียนรู้คุณสมบัติ และบุคลิกภาพที่ดีของเจ้าหน้าที่งานธุรการในยุค New Normal4. เรียนรู้เทคนิคการทำงานเชิงรุก และหลักการในการสร้างความประทับใจในการสื่อสารประสานงานให้มีประสิทธิภาพ5. เรียนรู้เทคนิคการจัดระบบงานเอกสารและการเก็บเอกสารให้ได้ประสิทธิภาพสู่ยุคดิจิทัล6. เรียนรู้การจัดทำดัชนีและการจัดหมวดหมู่เอกสารในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ7. เรียนรู้การพัฒนาระบบงาน  งานจัดสำนักงาน  การจัดระเบียบงาน การวางแผนงาน8. เรียนรู้ทักษะการต้อนรับผู้มาเยือน  การใช้คำพูด  การสนทนาทางโทรศัพท์ที่เหมาะสม9. เรียนรู้ลักษณะของกระบวนการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในงานธุรการ10. สรุปการเรียนรู้  ถาม-ตอบกลุ่มเป้าหมายบุคลากรที่รับผิดชอบในหน่วยงานธุรการ หรือส่วนสำนักงาน หรือบุคคลที่สนใจทั่วไป ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัดวิทยากร: วรรณรีย์  บี้สมบูรณ์
ปริญญาโท   บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  (MBA)  มหาวิทยาลัยรามคำแหงInternal Audit ISO ที่ บริษัท กรุงเทพคลังเอกสารจำกัด
หัวหน้าฝ่ายบริการลูกค้า (Customer Service Section Head) ดูแลส่วนงานบริการลูกค้าและมีประสบการณ์ในการการจัดเก็บเอกสารด้วยระบบมาตรฐานสากลมากกว่า 18   ปี
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
#19
การจัดซื้อ จัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
(Environmentally Friendly Procurement)
วิทยากร : อ.รมณีย์ กองแก้วM.Eng.(Industrial Engineering)
B.S.(Operation Research)
IRCA QMS 2015 Auditor/Lead Auditor
Course No. : A18126/151/2016 Certification
มีความเชี่ยวชาญด้านระบบคุณภาพ ลดต้นทุนการผลิต การออกแบบการทดลองเพื่อแก้ไขปัญหางาน
การออกแบบเอกสารเพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนในการทำงาน การสร้างจิตสำนึกในคุณภาพ  การประยุกต์ใช้เครื่องมือ QC 
30 กรกฎาคม 2567 
09.00 น. -16.00 น.
โรงแรมโนโวเทล ( สุขุมวิท 20)
 แนะนำหลักสูตรการจัดซื้อไม่เพียงแต่จะพิจารณาคุณภาพ ราคา และการส่งมอบ ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์การจัดซื้อจัดจ้างทั่วๆไป แต่จะพิจารณาถึงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ โดยพิจารณาตลอดวัฏจักรชีวิตของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ขั้นตอนการจัดหาวัตถุดิบ ไปจนถึงขั้นตอนการจัดการซากผลิตภัณฑ์หลังหมดอายุการใช้งาน เป็นการลดปัญหาที่เกิดจากการใช้สินค้าและบริการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม มีกฎเกณฑ์ที่ฝ่ายจัดซื้อควรต้องเรียนรู้หลักการ เพื่อเป็นแนวทางในการจัดซื้อที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสำหรับคู่ค้าธุรกิจ หรือ Supplier เพื่อสร้างเสริมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มุ่งสู่ความเป็นธุรกิจสีเขียวอย่างยั่งยืน ดังนั้นพนักงานหรือผู้บริหารฝ่ายจัดซื้อจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเรียนรู้แนวทางในการดำเนินการ เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการทำงานให้เป็นมาตรฐานวัตถุประสงค์1. สามารถนำเกณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมไปประยุกต์ใช้ในการดำเนินการจัดซื้อ จัดจ้างได้2. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมและองค์กรมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม3. เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความตระหนักในด้านการจัดซื้อจัดจ้างที่ไม่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม4. เพื่อให้เกิดการสร้างตลาดสินค้าและบริการที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเนื้อหาการบรรยาย1)     อะไรคือการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Environmentally friendly procurement)2)     ความสัมพันธ์ของสิ่งแวดล้อมต่อภาคการผลิตและบริการ3)     ระเบียบปฎิบัติด้านสิ่งแวดล้อม กับการจัดซื้อจัดจ้างเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน4)     ภาพรวมระบบมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับการจัดซื้อ จัดจ้างที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม " Environmentally friendly procurement "-       Life Cycle                       -   การอนุรักษ์พลังงาน-       ระบบบริหารจัดการ             -   อื่นๆ5)     ข้อกำหนด และแนวทางในการเขียนคู่มือจัดซื้อจัดจ้างแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Environmentally friendly procurement)6)     การเลือกซื้อสินค้าและบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม- สินค้าฉลากสีเขียวคืออะไร - หมวดหมู่สินค้า/บริการที่ควรรู้ เป็นต้น7)     แนวทางการประยุกต์ใช้เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในมุมมองที่ปรึกษา8)     Workshop / ถาม-ตอบ / Pre-Test Post-Test ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด 
#20
  ทัวร์เกาหลี 2567 พวกเราเป็นบริษัทนำเที่ยว พาท่านไปท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาย่อมเยา ปี2566 -2567 ทัวร์เกาหลี 2567 ทัวร์คุ้มค้าเงินที่ท่านจ่ายไป เดืนทางไม่มีอันตราย มีไกด์ดูแลตลอดเส้นทาน ทัวร์เกาหลี 2567 พวกเรามีอาหารรวมทั้งอาหารว่างตลอดการเดินทาง ทัวร์เกาหลี 2567 พวกเราจัดกรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รับทำ วีซ่า ทุกประเทศ