• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

!!สิ่งที่คุณจะต้องทราบก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร

Started by Fern751, December 11, 2023, 06:42:36 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การแข่งขันในเรื่องเกี่ยวกับการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากมายๆเนื่องจากว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นต้องกินและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดเพียงแค่ว่าทำร้านที่ย้ำแค่เพียงรสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าเรื่องจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช้ว่าจะง่ายขนาดนั้น เพราะคุณต้องบริหารจัดการวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง อาทิเช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบพวกนี้มีวันหมดอายุ ดังนั้นแล้วจะทำอย่างไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยเฉพาะในเรื่องของวัตถุดิบจำเป็นต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับ 1 เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน รวมทั้งบางทีอาจขาดทุนได้ นอกเหนือจากนั้นจำเป็นจะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น อย่างเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนพนักงาน, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ข้างในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นที่จะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อจะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินการได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แล้วก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน แล้วก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย แม้ว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้จากเว็บไซต์   ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จึงควรสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ โดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นจะต้องรู้ก่อน เนื่องจากมิเช่นนั้นแล้วถึงร้านของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แต่ลูกค้ามองว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ ก็เลยควรต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรของกินสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหารเป็นเมื่อเปลี่ยนแปลงกุ๊กรสเปลี่ยนลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแม่ครัวลูกค้ารู้เท่าทันหน บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า ด้วยเหตุว่าไม่ติดใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณควรต้องรู้เลยนั่นก็คือการควบคุมรสอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกหนรวมทั้งทุกสาขา

     3.ต้องรู้แหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและคุ้มมีคุณภาพสูง

     สำหรับในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะแข่งกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแม้กระนั้นจะแข่งขันกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด นับว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากถ้าว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จและยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเหมือนกันทุกจาน

     ถึงจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม ปริมาณ วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนปรุงอาหารแล้วก็บุคลากรในส่วนครัว สามารถเตรียมการอาหารและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้หน้าตาและก็จำนวนเช่นกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งธรรมดา เพราะเหตุว่านั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายประเภท



     5.จำเป็นต้องรู้ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการทำอาหารเช่นไรให้คงทนและก็ใช้งานได้ยาวนาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงอย่างเดียว จะต้องรู้เพราะว่าเครื่องมือห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ยาวนานคงทน มีการค้ำประกันรวมทั้งจำเป็นที่จะต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะวัสดุอุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่แนะนำแหล่งจัดซื้อเครื่องมือเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในสมัยก่อนนั้นการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ หลายๆคนทราบมันก็คือรสชาติของกิน การบริการที่ดี และก็ความสะอาด แต่ว่าในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเยอะขึ้นเรื่อยๆ ร้านนั้นก็จะมีความน่าสนใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์คาถา เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใด ถ้าหากคุณยังไม่เคยทราบเรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจในเรื่องกลุ่มลูกค้าได้ พวกเราขอเสนอแนะให้คุณมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องของการบริหารจัดการ ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและคุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือแล้วก็มีความเข้าใจเฉพาะทางสามารถชี้แนะหลักสูตร รับคิดสูตรอาหาร ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน ฯลฯ ยืนยันได้ว่าคุณมีความรู้และก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุผลสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องรู้ดีว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหายังไง

     ถ้าว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แม้กระนั้นยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับประกันว่าปวดศรีษะแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะคือเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสของกิน หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านอื่นๆเป็นต้น แม้ว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขทันทีเนื่องจากว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าเกิดติดปัญหาอะไรก็ตามยกตัวอย่างเช่น บุคลากรห้องครัวลาออก ไร้คนควบคุมด้านในครัว ต้องขยายสาขา ทางทีมงานที่ปรึกษาและก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้แนวทางการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะว่าสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างทันการ แล้วก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่รอ support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ดีว่าควรที่จะใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารในการโปรโมทเช่นไร

     ในปัจจุบันนี้ Social Media มีผลอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งโซเชียลมีเดียในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจ้าง influencer หรือเปล่า และก็ทำอย่างไรให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนาญทางด้านของแนวทางการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แต่ควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยความที่ยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แต่ว่าก็ยังสามารถขายได้และขายดี เพราะเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แม้กระนั้นกระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและจับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าพึงพอใจและอยากจะมา ลองชิมอาหารที่ร้านของคุณมากยิ่งขึ้นหากตรึงใจก็เกิดการบอกต่อแต่ทุกสิ่งทุกอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบด้วยเหตุว่าห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียเช่นกัน ฉะนั้นทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยชี้แนะและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการทำการตลาดด้านบวกแล้วก็วิธีป้องกันไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจำเป็นต้องรู้อย่างมากเนื่องจากควรจะมีการเทรนพนักงาน รวมถึงต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดการให้ดีเยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าและก็สร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวหากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และก็มีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ สำหรับในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารหลายหมวด อาทิเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินประเทศญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่ประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกชนิดทั้งร้านคาเฟ่ ค๊อฟฟี่ช็อป เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านของคุณมีเมนูซิกข์เนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง รวมทั้งคืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมกับมีบริการข้างหลังวิธีขายดูแล support ขจัดปัญหาแล้วก็เทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังการบรรลุผลของห้องอาหารมีชื่อในไทยรวมทั้งต่างประเทศมาแล้วเยอะแยะ อยากเสร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร