• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

พาไปทำความรู้จักแผงโซล่าเซลล์แบบโมโนคริสตัลไลน์ที่น่าสนใจ

Started by Panitsupa, September 14, 2023, 08:07:26 PM

Previous topic - Next topic

Panitsupaด้วยค่าไฟฟ้าที่ถูกปรับและมีค่าใช้จ่ายที่สูงมากขึ้น ทำให้หลายท่านสนใจที่จะใช้งานแผงโซล่าเซลล์กันด้วยประโยชน์หลายด้านโดยเฉพาะเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายด้านค่าไฟฟ้า กระนั้นแผงที่ว่ามีหลากหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือแบบโมโนคริสตัลไลน์ที่ดูได้รับความนิยมไม่น้อย ในครั้งนี้เราจึงอยากอาสาพาทุกท่านไปทำความรู้จักดู เพราะการเลือกใช้งานที่ราบรื่น
แผงโซล่าเซลล์แบบโมโนคริสตัลไลน์คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไร
สำหรับแผงรูปแบบโมโนคริสตัลไลน์ จะเป็นการผลึกซิลิคอนเชิงเดี่ยว หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Single Crystalline ที่เป็นลักษณะของสี่เหลี่ยมมุมตัดที่มีมุมทั้งสี่ด้าน สีเข้มกว่าชนิดอื่น โดยที่จะนำมาใช้เพื่อการผลิตที่มีความบริสุทธิ์สูง แรก ๆ จะเป็นทรงกระบอกแล้วก็พัฒนามาตัดสี่เหลี่ยม พร้อมลบมุมทั้ง 4 ออก เพื่อให้การใช้งานเกิดประสิทธิภาพสูง อีกทั้งลดการใช้วัตถุดิบโมโนซิลิคอนลงด้วย จุดเด่นที่พบได้คือ
- ตัวอุปกรณ์ชนิดนี้มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ด้วยซิลิคอนที่มีคุณภาพดี
- ให้กำลังสูงสุดเมื่อติดตั้งในพื้นที่ติดตั้งน้อย เมื่อเทียบผลผลิตในพื้นที่เท่ากัน สามารถผลิตไฟได้มากกว่าเกือบ 4 เท่าของชนิดอื่น
- สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากกว่าชนิดอื่น แม้จะอยู่ในพื้นที่แสงน้อยก็ตาม
- มีอายุการใช้งานที่ยืนยาวมากที่สุด เฉลี่ยคือ 25 ปีเลย แม้จะมีราคารสูงแต่ก็ถือว่าคุ้มค่า

แนะนำโมโนคริสตัลไลน์ HALF CELL TRANSPOWER 500 วัตต์
นำเสนอความน่าสนใจของโซล่าเซลล์โมโนคริสตัลไลน์ HALF CELL TRANSPOWER 500 วัตต์นี้กันหน่อยเผื่อว่าท่านไหนที่อยากติดตั้งและกำลังมองหายี่ห้อคุณภาพ โดยแบรนด์นี้มีคุณสมบัติคือเป็นแผงที่ใช้ผลิตไฟฟ้าจากแสงแดดได้ขนาด 500 วัตต์ 150 Cell (5x30) โดยที่มีขนาดกระแสไฟ 11.69 แอมป์ ขนาดแรงดันไฟ 42.80 โวลต์ และเป็นแบบ MONO Half Cell แม้จะมีแสงให้น้อยแต่ก็ยังสามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้ 
ค่าประสิทธิภาพแผง 20.70% อายุการใช้งาน 25 ปีโดยเฉลี่ย ทนทานต่อทุกสภาพอากาศได้ดี เหมาะสำหรับการติดตั้งบ้าน โรงเรือนเลี้ยงสัตว์ อาคารสำนักงาน แปลงเกษตร ฯลฯ โดยแผงโซลาเซลล์ราคาอยู่ที่ 9,900 บาท แต่ถ้าหากสั่งซื้อผ่านออนไลน์ลดราคาเหลือเพียง 6,590 บาทเท่านั้น ทั้งนี้ มีการรับประกันประสิทธิภาพแผงไม่ต่ำกว่า 85% ภายใน 15 ปีด้วย (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น)

ทั้งนี้ทั้งนั้น ในการใช้งานแผงโซล่าเซลล์ก็มีข้อควรระวังอยู่ด้วย คือห้ามมีการดัดแปลง แก้ไข ใช้งานที่ผิดประเภท ห้ามดัดแปลง หรือใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ควรมีการระมัดระวังการขนย้าย และการกระทบกระแทกที่ตัวสินค้า เพราะอาจจะทำให้เกิดการชำรุดเสียหายได้ง่าย ๆ ทั้งนี้ หากพบว่าเกิดปัญหาขัดข้องของสินค้าควรมีการติดต่อช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อดูแลช่วยเหลือต่อไป เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/ELT0802Panitsupa

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/ELT0802

Panitsupa


Panitsupa

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/ELT0802