• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

ดูบอลออนไลน์

มวยพักยก

SBOBET

UFABET

poker online

ufa

ufabet

baccarat

sagame

UFABET

ที่นอน

รับทำเสื้อ

ปูนปั้น

ข้าวสารมาจากอนาคต แปลกใจวันที่ผลิตยังมาไม่ถึง

Started by Chanapot, March 19, 2023, 05:02:56 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

สาวสุดงง สงสัย ข้าวสารมาจากอนาคต อัดคลิปแชร์คลิปโซเชียล ประหลาดใจวันที่ผลิตยังมาไม่ถึง กำหนดไว้ ผลิตวันที่ 6 แต่วันนี้วันที่ 4 โซเชียลล้อเลียน

วันที่ 16 มี.ค.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้tiktokรายหนึ่งโพสต์ใจความตอนวันที่ 4 มี.ค.2566 ว่า "ผลิตวันที่ 6 วันนี้วันที่ 4" "ข้าวในอนาคต ผลิตล่วงหน้าไปอีก"พร้อมกันนี้ได้โพสต์นาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือที่ระบุวันที่ 4 มี.ค.คู่กับข้าวสารยี่ห้อหนึ่งที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศขนาด 1 กิโลกรัม ซึ่งถ้าดูวันที่ผลิต จะเป็นวันที่ยังมาไม่ถึง เพราะว่าวันที่ถ่ายรูปคือวันที่ 4 มี.ค.2566

ปรากฏว่าหลังจากที่คลิปมีผู้เข้ามาดูคลิปดังที่กล่าวมาแล้วเกือบ 1 ล้านครั้งนี้แล้ว และมีผู้เข้ามาให้ความคิดเห็นจำนวนไม่ใช่น้อย ยกตัวอย่างเช่น "มันคือข้าวมาจากอนาคต คุณคือผู้ได้รับเลือกให้ไปหุง" "ผู้ใดนั่งเครื่องข้ามกาลเวลามาแล้วลืมข้าวไว้ แสดงตัวออกมาในช่วงเวลานี้" "ยังหุงกินมิได้ ขบวนการผลิตยังไม่เสร็จสิ้น" "ขายนะครับ เปิดประมูลข้าวจากอนาคต" ฯลฯ

ถัดมาผู้รายงานข่าวติดต่อไปยังผู้โพสต์รายดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นโดยเล่าว่าช่วงวันที่ 3 มี.ค.2566 ตนได้ไปซื้อสินค้าที่ห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดเพชรบูรณ์ โดยซื้อผลิตภัณฑ์ของใช้ที่อยู่ภายในบ้านหลายแบบ แล้วก็ข้าวสารหอมมะลิ ออแกนิกขนาดถุงละ 1 กิโลกรัมของบริษัทหนึ่ง แม้กระนั้นมิได้ดูวันเดือนปีที่ผลิต จนกระทั่งวันที่ 4 มี.ค. จะนำข้าวถุงดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมาหุง ก็เลยได้มองวันผลิตก็จำต้องฉงนใจ เนื่องจากว่าวันที่ 6 มี.ค.2566 ซึ่งยังมาไม่ถึง จึงได้นำนาฬิกาสำหรับใส่ข้อมือมาถ่ายคลิปคู่อาหารถุงดังที่กล่าวมาแล้วเพื่อเทียบวันที่แล้วหลังจากนั้นก็นำไปโพสต์ลงในโซเชียล แต่ว่าก็ไม่นึกว่าจะมีผู้ชมมากเช่นนี้ ในส่วนตัวตนก็ไม่ชอบใจอะไร แต่ว่าอยากที่จะให้ทางผู้ผลิต มีความรอบคอบมากกว่านี้ QCผลิตภัณฑ์ให้รอบคอบ เพราะกรณีแบบงี้ มันทำให้ลูกค้าขาดความมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเอง และขาดความน่าไว้วางใจ ด้วยเหตุว่าพวกเราไม่ทราบว่าสินค้าที่วางจำหน่าย สดใหม่ทุกๆวันใช่หรือไม่
วันที่ผลิต
ขอบคุณบทความจาก https://freelydays.com/12911/